Home / Việc làm 24h / Tất cả các việc làm thời vụ dành cho sinh viên khi tới cuối năm

Tất cả các việc làm thời vụ dành cho sinh viên khi tới cuối năm

Gần Tết là khoảng thời gian nghỉ tết of hàng ngàn bạn sinh viên ở một vài ngôi trường Trung Cấp tìm cho chính mình một việc làm bán thời gian, dưới đây tôi sẽ cung cấp cho các bạn tất cả những công việc partime dễ dàng kiếm tiền ở một số kênh tuyển dụng đang được rất nhiều những HSSV chọn lựa khi tới dịp Tết.

Việc làm bán thời gian nào đang được HSSV lựa chọn khi đến cuối năm

 

Giúp việc dọn nhà cửa theo số giờ

Hiện nay, việc làm dọn nhà ko còn xa lạ tới nhiều người vào ngày gần Tết do đó mà công việc dọn nhà luôn luôn thiếu khát nguồn người giúp việc từ đó mà tiền thưởng hiện được đẩy nhiều.
Nếu vào những dịp bình thường khoảng 20 tới ba năm ngàn một tiếng đồng hồ thì vào các tháng gần cuối năm số tiền này sẽ tăng lên gấp 2 cho đến ba lần tùy vào từng công việc cụ thể. Đến các dịp gần đến cuối năm thù lao sẽ khoảng 150 nghìn một lần lau dọn & từ 650 nghìn cho một buổi chiều dọn dẹp chừng 4 giờ tùy vào khả năng nhanh nhẹn of các bạn.
Đây là một trong những việc làm đc nhiều sinh viên yêu thích & chọn lựa khi tới những ngày cuối năm ở những trang tuyển dụng hiện tại.

 

>>> Xem thêm: Các khó khăn tới thị trường việc làm dưới ảnh hưởng của CMCN lần thứ 4

Công việc bán đồ thời vụ

Một vài công việc làm thêm nào dễ kiếm tiền hợp với HSSV khi đến dịp cuối năm


Tới cuối năm số lượng người dân đi mua sắm Tết đông đúc do vậy nhu cầu bổ sung thêm nhân sự bán thời gian theo vậy tăng cao. Những shop quần áo hay một số tuyến phố bày bán đồ trang trí Tết nguyên đán sẽ là địa điểm thường xuyên tuyển rất nhiều nhân sự partime, vì thế những bạn SV sẽ có thể dễ chọn lựa được tới mình 1 việc làm thích hợp. Số tiền lương nhận được thông qua công việc ấy lại ko đều, nhưng mà thì lương trung bình 1 buổi vào khoảng 160 cho đến 260 nghìn. Cùng với 1 số tiền lương như thế đó sẽ là 1 việc làm được hàng nghìn bạn HS lựa chọn để mà kiếm thêm vào dịp Tết 2017.

>>> Bạn có thể quan tâm đến việc làm thời vụ tại nhà sách Fahasa. Tham khảo kỹ hơn quan thông tin Fahasa tuyển dụng bạn nhé !

Bán hàng trên mạng

So cùng các việc phía trên, thì việc làm bán hàng trên internet được biết đến là rất nhà hạ. Các bạn hãy dựa vào những đồ dùng mang tới lượng như cầu cao khi tới dịp Tết chẳng hạn như: mứt tết,vật dụng trang trí.
Dù là kinh doanh một mặt hàng gì dịp này thì chúng ta nên đăng sớm, liên tục lôi kéo khách hàng bằng tất cả những dịp sale sớm, vừa thuận tiện cho việc nhận mặt hàng mà còn hỗ trợ mọi người ngăn chặn đc vấn đề đọng hàng sớm.

Học sinh, sinh viên thế hệ mới luôn luôn cần học tập những mẫu chuyện về Bác và bài học kinh nghiệm để phấn đấu làm tốt hơn các công việc của mình đóng góp cho bản thân, gia đình và toàn xã hội.

>>> Xem thêm: TÌm kiếm việc làm mới nhất miễn phí tại http://bloghotnews.com/c2/viec-lam-24h

Chụp ảnh hộ cuối năm

Ngay lúc này, xu hướng săn ảnh cùng với mai Tết hiện đã giúp tất cả các người chụp ảnh dễ dàng săn về tiền cực khủng. Với giá bình quân từ 280 ngàn với 1 ngày chụp ảnh ba tiếng. Nếu mà chụp ảnh cùng một nhóm chừng bốn cho đến 6 ng giá cả khoảng 850/1 buổi chụp.
Với các chia sẻ của chúng tôi ở trên rất mong mọi người sẽ có thể tìm đc cho mình 1 công việc thích hợp khi mà cái Tết nguyên đán sắp tới.

>>> Học sinh, sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh có thể quan tâm mức học phí chất lượng cao Tôn Đức Thắng ngôi trường đạt được nhiều thành tích, danh hiệu lớn, nằm trong Top các trường đại học hàng đầu Việt Nam.