Home / Tổng hợp tin tức Hot / Mọi người nắm đc những gì về kẻ thay thế của Indominus Rex ở trong version 2 của công viên kỉ Jura.

Mọi người nắm đc những gì về kẻ thay thế của Indominus Rex ở trong version 2 của công viên kỉ Jura.

Điểm kinh dị và ghê rợn của công viên kỉ Jura chắc chắn được nâng thêm 1 tầm cỡ khác ở trong version 2 of phim huyền thoại này, phim mới hoàn thành quá trình khởi động máy, dự kiến trình chiếu vào khoảng mùa hè năm 2018.

Jurassic World phần 2 với tên Kinh đô sụp đổ vẫn là người diễn viên khôi ngô Star Lord Chris Pratt nắm vai cốt yếu, nhân vật đã trở thành bạn bè vs những khủng long Velociraptor ở trong version 1, giúp đỡ cứu thoát du khách thăm quan khỏi con đột biến gen Indominus.

Công viên khủng long 4 là phim truyện kể về môi trường sống of khủng long đã được xây lại và đi vào triển khai tại hòn đảo Islar Nublar, nhưng mà câu chuyện đã thất bại khi Indominus Rex thoát khỏi chuồng nhốt & khu du lịch đã bị hủy hoại. Ở trong tập 4 of tập một đó, mọi người đã đc chứng kiến nhiều loài khủng long, cùng vs 1 vài giống khủng long đc nhân bản, tiến sỹ Herry Wo đã lấy gen of vô cùng nhiều loài động vật gồm cả nhái bén nhằm tạo nên I- Rex. Owen, vai diễn cốt yếu of phim là người đã huấn luyện 4 con khủng long thuộc giống Raptor của công viên là: Blue, Delta, Charlie và Echo, biến chúng thành một vài con vật săn mồi nhanh nhẹn cùng vs hàm răng nhọn. Giám đốc of khu thăm quan Masrani đề nghị Grady nhận xét khu nuôi nhốt Indominus Rex trước trước lúc mà chỗ thăm quan đó mở cửa.
Owen cảnh báo Dearing (diễn viên nữ cốt yếu, là dì of hai anh em Zach & Gray) rằng Indominus Rex vô cùng dữ tợn, vì nó không được giao tiếp cùng với bất kể thú vật nào #. Lúc Dearing ra lệnh ném phần thịt bò sống, không hề có I - Rex có mặt. Nhìn 1 số vết cào xước ở trên tường, Owen cho rằng nó đã thoát ra ngoài. Grady & nhân viên bảo vệ di chuyển vào trong chuồng nhốt, trong lúc đó Claire lái quay về khu vực giám sát trung tâm nhằm kiểm tra hướng đi của I - Rex do là ở trên cái lưng I - Rex đã gắn một chíp điện tử. Không may mắn, những vết cào xước nằm trên bờ tường chỉ để mà khiến sai hướng con người, I - Rex thật ra vẫn quanh quẩn trong, người ở khu vực điều khiển đã thông báo vs Claire vị trí of nó.

>>> Xem thêm bài viết khác: Sáu việc làm phải kiêng kỵ đến dịp đầu năm mới ở Bắc Bộ

>>> Danh sách các bài viết tại đâyhttp://bloghotnews.com/

Sự kinh hoàng ở trong tập 2 của công viên kỉ Jura.


Indominus Rex đã thoát đc ra khỏi chuồng nuôi nhốt và sự hoang tàn xuất phát từ đây, khi Indominus sở hữu một phần bộ gen of mực ống, nhái bén tạo cho Indominus Rex có trí thông minh tuyệt đỉnh, nhớ đc khu vực người ta ghép chíp vào thân I - Rex và gỡ ra xa khỏi mình, biết cách cải trang để mà đánh lừa tất cả mọi người, nắm được phương thức giấu đi nhiệt độ cơ thể để làm sai biểu đồ nhiệt độ. Khi mà đưa Raptor vào trận chiến cùng vs I- Rex, thật sự chẳng may mắn là ở trong ADN của Indominus Rex chứa 1 chút nhỏ khủng long Raptor, & I - Rex đã thực hiện đối thoại vs khủng long Raptor giao chiến lại con người. Phân cảnh kết thúc phim là con khủng long Velociraptor Blue cùng con T - Rex chiến đấu với Indominus Rex, và Indominus Rex đã chết dưới hàm răng sắc nhọn of Mosasaurus, giống khủng long vĩ đại cai trị biển xanh. Indominus đã biến thành điều kinh khủng vs khán giả ở trong version một của Jurassic World.
Vậy nhưng vs mọi thứ mới mẻ bậc nhất chứa ở trong trailer tập 2 of công viên khủng long: Fallen Kingdom thì khủng long Indoraptor được miêu tả là tinh ranh & tàn ác hơn cựcnh kỳ nhiều so vs khủng long Indominus. Khủng long Indoraptor sở hữu vóc dáng khá như đối với Indominus vậy nhưng khối lượng chỉ bằng khoảng 3/4. # với Indominus Rex có bộ da trắng xám thì nước da of con khủng long Indoraptor là đen tuyền, các monsv vuốt tương đối giống như là Velociraptor và chứa vệt cam dọc từ phần cổ đến tận đuôi thay cho sắc xanh dương của con đầu đàn Blue trong tập 1. Con Indoraptor tránh khỏi các công nghệ chiến đấu tiên tiến, & là một cỗ máy tàn sát còn kinh khủng hơn cả Raptor. Có lẽ ở version một, khi mà tiến sỹ Henrry Wo mang theo bào thai của khủng long lên trực thăng sơ tán, đó chắc chắn là bào thai of Indoraptor nhằm bắt đầu cho phần 2 ngập tràn đặc sắc & hấp dẫn này.