Home / Tổng hợp tin tức Hot / Các gói cước 4G Vina bây giờ có gì hay?

Các gói cước 4G Vina bây giờ có gì hay?

Hiện nay Vina đang triển khai cài đặt dịch vụ mạng 4G ở khắp mọi nơi trên cả nước, với mục đích hỗ trợ khách hàng sẽ được sử dụng internet tốc độ nhanh lại còn không tốn thời gian.Để không bỏ lỡ tất cả khuyến mãi từ những gói gói cước 4G Vina trên, dưới đây là 1 vài thông tin tới cách ĐK và cách dùng dịch vụ 4G Vina hiện nay.

Một số yêu cầu lúc đi đăng ký và sử dụng dịch vụ 4G Vina

Để đăng ký gói cước 4G Vinaphone, chúng ta phải soạn các cách dưới đây:
Soạn tin có nội dung: Y mã gửi đến 1544.
Khi mà gửi tin đến tổng đài 1544 sẽ nhắn tin về cho bạn 1 mã xác nhận sau đó bạn soạn tin gồm có mã xác minh và gửi lại hệ thống 1544.
Ví dụ như: Nếu như mã xác minh khi mọi người nhận để có thể ĐK gói dịch vụ BIG7 gửi đến là 10, lúc đấy bạn cần nhắn tin theo cách sau: Y 10 gửi đến 1544.

Các bước xóa cước 4G Vina nhanh chóng

Một vài thông tin về các dịch vụ 4G Vina.


Công việc tìm kiếm 1 gói dịch vụ 4G đúng ý nó sẽ giúp cho TB của bạn không mất phí mà còn thỏa mãn mong muốn cần sử dụng một cách tốt nhất, vì vậy nếu mốn xóa gói 4G Vina bạn cần cân nhắc thật kỹ mong muốn cần sử dụng của mình thế nào?.
Muốn xóa gói cước 4G từ Vinaphone các bạn cần phải làm theo các bước ở dưới đây:
Bước 1: Tra cứu tin về gói cước 4G Vina đang được dùng
Các bạn nhắn theo cách: DATA gửi 888.
Với tất cả thao tác bên trên mọi người sẽ biết gói 4G Vinaphone đang dùng, những tin tới Kb gói cước 4G Vina hiện còn lại.
Thứ hai: hủy gói 4G Vinaphone
Nếu muốn xóa bỏ gói dịch vụ 4G Vina chúng ta nhắn tin theo cách sau: HUY [Mã dịch vụ 4G] gửi cho 888 (miễn phí tin nhắn)
Nếu huỷ dịch vụ MAX100 Vina mọi người nhắn theo cú pháp : HUY MAX100 gửi cho 888.
Sau khi gửi SMS huỷ gói dịch vụ 4G Vinaphone khi đó mọi lượng KB khuyến mại đối với gói đấy sẽ bị hủy bỏ và ko được lưu lại.

 

Các gói cước 4G Vinaphone hiện có

Trên đây sẽ là mọi tin tức vô cùng thú vị tới cước 4G Vinaphone lúc này,sẽ giúp cho người dùng sử dụng internet cùng với tốc độ nhanh như:
Bây giờ mạng Vinaphone có hầu hết gói 4G bao gồm: SPEED299, BIG300. Với khuyến mãi đi từ các dịch vụ 4G mới này vượt trội rất nhiều nếu so với hầu hết những cước 3G Vina có từ trước đó nhiều.
Mang theo dung lượng 4G rất hấp dẫn nếu mà bạn sử dụng cùng với 1 trong những cước SPEED299 lúc đó điện thoại của các bạn được cộng 30 SMS dùng chat nội mạng đi với 30 phút gọi điện thuê bao Vinaphone tất cả đều free.

 

>>> Bài viết khác:  Cần làm sao để cho trời đông da mặt không mốc da

 

Các yêu cầu thiết yếu nhất khi mà đăng ký gói 4G Vinaphone

 

Yếu tố thời hạn sử dụng gói dịch vụ 4G Vinaphone : Đối với mọi dịch vụ trả nhanh đó là: 30 ngày (bắt đầu từ ngày đăng ký xong), tất cả dịch vụ trả sau ngày sử dụng là ngày tận cùng của tháng.
Thông tin về khuyến mại của gói 4G Vinaphone Nếu mà khi bạn dùng hết dung lượng Kb vận tốc cao của gói dịch vụ 4G đã đký, ngay sau đó nhà mạng Vina sẽ tự động chặn luôn truy cập của các bạn khi dịch vụ 4G chưa hề hết hạn.Lúc ấy nhà mạng Vina nó sẽ mở lại ngay lập tức truy cập 3G hoặc ĐK thêm vào data 4G.

>>> Thông Tin tin tức tổng hợp tại BlogHotNews