Home / Sim thẻ / Phương thức tham gia đăng ký gói dịch vụ 4G HD300 nhà mạng Mobifone đơn giản

Phương thức tham gia đăng ký gói dịch vụ 4G HD300 nhà mạng Mobifone đơn giản

Trong các gói dịch vụ 3G được nhà mạng cung cấp thì gói cước dịch vụ 4G HD300 Mobi đang nhận được đông đảo sự quan tâm tìm hiểu thuê bao di động. Chỉ cần bỏ ra mức phí là 300K người dùng sẽ nhận được data ưu đãi lên tới 18Gb dữ liệu dùng cho nhu cầu lướt internet thỏa thích trong tháng.

Hiện gói cước dịch vụ 4G HD300 nhà mạng Mobifone hỗ trợ nhu cầu vào thường xuyên của đông đảo người sử dụng dùng tài khoản di động. Vậy hướng dẫn hưởng ưu đãi từ gói dịch vụ này như thế nào? Để biết chi tiết thông tin về vấn đề này quý khách có thể đọc nội dung bài viết dưới đây.

>>>Tìm hiểu thêm cách  mua lưu lượng 3g chiết khấu cao

>>>Cách đăng ký 3G sinh viên viettel

Chi tiết thông tin về gói dịch vụ 4G HD300 nhà mạng Mobifone

Thuê bao khi tạo gói cước dịch vụ 4G HD300 Mobi người sử dụng sẽ nhận được vô số ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, gói đã được nhà cung cấp triển khai với các thông tin:

  • Quy mô triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả các thiết bị di động trả trước, trả sau Mobifone đang sử dụng 2 chiều và thuộc đối tượng được ưu đãi tham dự gói từ nhà mạng.
  • phí phải trả tạo lập: 300,000đ
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày
  • Lợi ích từ gói cước HD300 Mobi: Nhận ngay 18Gb dữ liệu tốc độ tốt để dùng cho mong muốn truy cập internet trong vòng 30 ngày.

>>> Xem thêm: Bạn cần xin việc làm mới sau đó nghỉ việc hay trái ngược lại

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tìm việc làm phù hợp nhất với ứng viên

Phương thức tạo gói HD300 Mobifone

Thuê bao có nhu cầu vào internet tốc độ ưu đãi thường xuyên và có nhu cầu nhận được lợi ích từ gói cước HD300 mạng mobifone chủ thuê bao rất nhanh tay soạn sms theo công thức như sau:

Soạn: DKV HD300 gửi 9084

Ngay khi đã đăng ký gói cước xong khách hàng chỉ cần đợi tin nhắn xác nhận từ nhà mạng là đã tham gia đăng ký gói cước dịch vụ thành công. Khách hàng đã được yên tâm dùng điện thoại mỗi ngày.

Một số chú ý khi tạo lập gói HD300 Mobifone

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng data còn lại của gói cước dịch vụ quý khách có thể kiểm tra qua cú pháp sms sau: KT DATA gửi 999.

Khi dùng hết ưu đãi data từ gói dịch vụ nhà mạng sẽ dừng kết nối và tính phí giao dịch phát sinh theo quy định từ nhà mạng. Khi đó người sử dụng có thể mua thêm data 3G từ gói dịch vụ Nap28 để sử dụng.

Ngoài việc mua thêm dung lượng 3G các bạn có thể tiến hành loại bỏ gói dịch vụ và gia hạn lại từ đầu để sử dụng theo công thức: GH HD300 gửi 999.

Sau 1 thời gian sử dụng gói dịch vụ không còn hợp lí với mong muốn của mình thì chủ thuê bao hãy hủy gói theo công thức tin nhắn sau đây: HUY HD300 gửi 999 hoặc hủy gia hạn gói theo công thức soạn KGH HD300 gửi 999.

Mong muốn rằng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước dịch vụ HD300 Mobifone mang lại các thiết bị di động sẽ tạo gói dịch vụ thành công và thỏa thích vào mạng tốc độ cao hàng tháng mà không cần đắn đo đến phí phát sinh.

>>> Xem thêm: Tại sao vẻ bề ngoài xấu xí lại không xin được việc làm?