Home / Sim thẻ / Vui Xuân cùng với gói cước MegaClip Vina Fone

Vui Xuân cùng với gói cước MegaClip Vina Fone

Tết chính là thời gian dành cho việc mua sắm, trang hoàng nhà cửa mà tất cả những chương trình video hài luôn luôn là 1 món ăn ko thể không có giúp các ngày Tết được thoải mái, rộn rã tiếng cười đùa. Hiểu được mong muốn của tất cả những quý khách, vừa xong Vinafone đã kích hoạt gói MegaClip với ý định mang tới cho khách hàng những trận cười rộn ràng trong không khí đoàn viên của ngày Xuân.

Hiện được là một gói cước rất hấp dẫn, gói cước MegaClip Vinafone cho phép anh/chị đc vào một kho các video vui nhộn được lựa chọn, và liên tục đc đổi mới của tất cả các nghệ sĩ hài tên tuổi cả nước.
 

Đón xem Táo quân thoải mái vào dịp Tết cùng gói cước MegaClip of Vina Fone

 

Các chú ý quan trọng liên quan đến dịch vụ MegaClip Vinafone

Vina hiện đã triển khai gói dịch vụ MegaClip trong cả nước.
Đối với tất cả những khách hàng sẽ có thể sử dụng gói cước MegaClip vinaphone là các máy di động trả trước và trả chậm of tổng đài Vina Fone hiện đang kích hoạt 2 chiều.
Mọi người hiện có biết các nội dung cần thiết để kích hoạt gói 3G này hay không?
Điện thoại của bạn cần được dùng tại vùng phủ EDGE của dịch vụ mạng Vina. Ngoài ra thì điện thoại of quý khách phải đem theo công dụng xem video qua mạng ứng với những nền tảng Java, BlackBerry.

 

Cách đký gói dịch vụ MegaClip như thế nào

Để có thể trải nghiệm đc mọi tính năng hài free of gói MegaClip Vinafone quý khách đã biết đến cách kích hoạt gói cước đó chưa nào? Nếu mà không hiểu thì tôi có thể mách cho anh/chị cú pháp kích hoạt nhé, mọi người cần phải gửi tin cùng với từng bước sau:
Gần đây Vinafone đã khiển trai hai dịch vụ sử dụng thông qua gói cước MegaClip Vina: Soạn tin nhắn DK gửi đến 9017 hay DKMC7 gửi 9017 cùng với số giờ & phí của gói cước không giống nhau.
Xem ngay phương pháp mua the game online mới nhất được chia sẻ, đồng thời mua thẻ vcoin, zing, garena với giá thấp nhất tại https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-game

Vui Tết cùng dịch vụ MegaClip Vina Fone


Nếu là gói cước DK chúng ta phải bỏ ra 3 ngàn đồng/1 lần cùng số thời gian sử dụng của gói dịch vụ là 24giờ.
Còn dịch vụ DK7 chúng ta sẽ phải bỏ ra 9 ngàn đồng/1 lần vàthời gian dùng dịch vụ lên đến bảy ngày.
Với các Messenger gửi tới tổng đài 9017 là ko mất tiền và nếu như bạn đký thì sẽ đc sử dụng miễn phí ở trong ngày đầu.
Anh chị cung được Đký trực tuyến tại các trang web chính thức of vinaphone cùng với việc gọi điện thoại về nhà mạng tiếp đến làm như lời hướng dẫn của nhân viên trực điện thoại.

Vô vàn clip hài hay nhất đã được khiển khai qua dịch vụ MegaClip

Khi ĐK OK gói dịch vụ MegaClip Vina người dùng được tải về rất nhiều kiểu cùng nội dung vi deo thú vị các bạn thoải mái mà thưởng thức.
Luôn luôn cập nhật các chương trình Gala cười xuân Mậu Tuất từng giờ, những video thú vị of tất cả những nghệ sĩ có tiếng trong cả nước.
 

Xem hài thoải mái vào dịp Tết cùng với gói dịch vụ MegaClip của Vinafone


Để được thưởng thức trơn tru trong quá trình dùng dịch vụ MegaClip Vina chúng ta cần quan tâm về việc nạp thẻ cào đthoại trước lúc dùng gói cước trên nha. Nếu không muốn đi mua thẻ điện thoại khách hàng có thể mua card điện thoại qua mạng tại một vài kênh mua thẻ cào nhanh chóng chẳng hạn như: napthe365 mọi lúc, kể cả Tết dương. Hi vọng chúng ta sẽ Đký hoàn tất gói MegaClip of nhà mạng Vina sớm và có 1 quá trình trải nghiệm vui vẻ nhất, những trận cười sảng khoái với gói dịch vụ MegaClip vinaphone nhá.