Home / Sim thẻ / Tham khảo biện pháp mua mã card điện thoại mạng Vinaphone nhanh ngay trong hệ thống banthe247.com

Tham khảo biện pháp mua mã card điện thoại mạng Vinaphone nhanh ngay trong hệ thống banthe247.com

Mua mã thẻ card Vinaphone tại web banthe247.com có khó không? Phương pháp mua mã thẻ cào Vinaphone như thế nào? Để biết các thông tin đó các bạn nên đọc kĩ thông tin chi tiết trong bài đọc ngay sau đây.

Đối với các thuê bao di động mạng Vina thì việc tăng tiền thêm tài khoản điện thoại của quý khách để giúp ích cho ý định liên lạc và sử dụng các ứng dụng tiện ích của nhà cung cấp là việc làm rất cần thiết. Do vậy, nhiều quý khách khi có mong muốn nạp thêm vào tài khoản của bạn sẽ tìm đến những điểm giao dịch của nhà mạng viễn thông để mua thẻ Vina và sử dụng mã thẻ dt để nạp vào tài khoản của các bạn.

mua-ma-the-vina-8

Tuy nhiên, hình thức trên vẫn khiến các bạn nhận rất nhiều rủi ro ví dụ như: mua phải thẻ đt giả, thẻ điện thoại đã chưa kích hoạt hoặc gặp khó khăn khi nạp tiền điện thoại. Để tránh những rủi ro này những người dùng hãy lựa chọn cách mua mã thẻ Vina qua mạng.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ mạng Vinaphone cực nhanh

Hiện nay ở thị trường có cực nhiều hệ thống bán card thẻ cào qua mạng cung cấp tới người sử dụng nhiều chủng loại thẻ cào, card trò chơi với mức giá tiết kiệm. Tuy nhiên để tìm kiếm được một trang web đảm bảo có mức chiết khấu ưu đãi, điều này sẽ hỗ trợ quý khách tránh được rủi ro và nhận lại vô cùng nhiều ưu đãi từ website. Để giúp bạn nhiều bạn không mất siêu nhiều thời gian khi dùng dịch vụ tiện ích ở bài viết sẽ cung cấp tới bạn nhiều một địa chỉ uy tín được rất nhiều các bạn dùng là banthe247.com.

Cách mua mã card mạng Vinaphone tại trangwebsite rất nhanh chóng, khi có mong muốn mua mã card bạn tiến hành theo những bước như sau đây:

Thao tác 1: Đăng ký tài khoản tại banthe247.com.

Để mở tài khoản,khách hàng truy cập vào trang web banthe247.com và mở tài khoản bằng email, tài khoản Google hoặc Facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn nạp thêm tiền vào tài khoản thành viên thông qua ngân hàng hoặc thông qua giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt & tiến hành thực hiện những giao dịch tại web.

Thao tác 2: Mua mã card Vinaphone

Để mua mã card thẻ cào mạng Vina khách hàng lựa chọn danh mục “Mua mã thẻ” và cung cấp nhiều thông tin chi tiết như dưới đây:

Chọn nhà viễn thông: thẻ cào Vina.

Mệnh giá thẻ card nạp,

Số lượng thẻ điện thoại cần mua,

Chú ý:

Click lệnh “Mua card dt ngay”.

Bước 3: Trả tiền thao tác mua mã thẻ đt mạng Vina.

Sau khi tiến hành xong bước 2 cácbạn sử dụng số tiền đã được cộng vào tài khoản thành viên trên web và trả cho giao dịch mua mã thẻ điện thoại Vinaphone. Tiếp theo các bạn sẽ nhận ngay được mã card thẻ cào và dãy số serial đến tài khoản email của bạn vô cùng nhanh.

Với phương pháp mua mã card Vinaphone ở bài viết không chỉ dành cho giao dịch mua thẻ card Vina mà vẫn được dùng trong hầu hết nhiều thao tác mua card dt nhà mạng Vt, nhà mạng mobi, nhà mạng Vietnamobile và mua thẻ cào trò chơi tại web banthe247.com.

>>> Xem thêm: Vẻ bề ngoài xấu xí khiên bạn không xin được việc làm?