Home / Sim thẻ / Mua thẻ điện thoại trên internet & một số thông tin cần phải biết

Mua thẻ điện thoại trên internet & một số thông tin cần phải biết

Qúy khách là một người bận bịu hàng nghìn công việc và ko có được 1 khoảng thời giờ đi đến những cửa hàng sim thẻ để nạp tiền điện thoại? Không cần lo lắng vì hiện nay đang xuất hiện những trang web bán thẻ cào điện thoại vô cùng danh tiếng và đáng tin tưởng, các bạn sẽ có thể tha hồ đổi thẻ đthoại cùng với số lượng lớn dưới các bước rất dễ dàng. Trái lại bạn nên chú ý một số thông tin sau tránh nạp phải card điện thoại đã sử dụng của một vài trang web đổi card điện thoại giả danh nhá.

Các chú ý thiết thiếu trong lúc nạp card điện thoại online

 

Tìm hiểu một số trang web bán thẻ cào nổi tiếng

Để đề phòng vấn đề mất tiền oan khi mà mua thẻ trực tuyến khi mà đổi thẻ hoàn tất, tiền đã bị trừ mà card thì vẫn ko thấy, các bạn hãy chọn 1 dịch vụ tốt nhất, chất lượng.
Lúc này tại thị trường xuất hiện những website đổi card điện thoại trên internet cực kỳ đáng tin cậy mà bản thân mình luôn muốn giới thiệu cho các bạn điển hình như :doithe123 Đi cùng các thao tác thực cực kỳ đơn giản và nhanh chóng chúng ta đã có thể mua được những chiếc thẻ cào này rồi, phần trăm cước phí thì lại siêu rẻ mà chưa đại lý nào có luôn nhé.

 

Kiểm tra kỹ càng những thông tin khi đổi card điện thoại

Hiện nay, hầu hết các kênh bán thẻ đthoại vẫn sử dụng 1 phương pháp theo quy định để trao đổi với anh chị đó chính là từ email & điện thoại. Chính vì vậy, trong quá trình đổi thẻ cào điện thoại trên internet các bạn cần phải lưu ý nhập thật kỹ số máy ĐT cùng địa chỉ mail để nếu như bên dịch vụ gửi cho serial tới cho bạn thì không gửi cho máy, địa chỉ mail # nhá.

>> Xem thêm bài viết sau >>  Vui Xuân cùng với gói cước MegaClip Vina Fone

Tìm hiểu cẩn thận các bước mua thẻ có trên trang web

Hiện nay thì những kênh cho phép các bạn thực hiện nạp card ĐT trên mạng rất hay lỗi, chuyển tiền chậm và dẫn đến việc chuyển tiền vào TK của bạn sẽ bị chậm sau vài giây đôi khi mất đến hai giờ đồng hồ đó. Lúc này bạn cần liên hệ trực tiếp tới đại lý để đc nhận chỉ bảo thực hiện lại việc nạp thẻ nha. Song song các bạn cũng phải tìm hiểu thật kỹ mọi tin theo cách cụ thể nhất để thực hiện thành công. Thường thì ở các website bán thẻ ĐT tin tức về các đợt khuyến mãi, phí dịch vụ luôn được phía dịch vụ ghi ngay phần tin tức, do vậy bạn phải truy cập tới chuyên mục đó để tìm hiểu kỹ hơn các bước đổi thẻ cào điện thoại nhe.

Hãy giữ lại các SMS có chứa mã thẻ cào khi nạp tiền

Những điều thiết thiếu trong quá trình nạp card điện thoại trực tuyến


Một việc đơn giản là trong khi nạp thẻ đthoại lại nhận Messenger từ đại lý thông báo là số seri không chính xác. Để tránh đc điều ấy mọi người cần phải lưu ý một số thông tin như:
Giữ SMS mà phía hệ thống gửi mã serial cho Email tiếp theo gọi điện trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hướng dẫn các bước đổi số card điện thoại.
Khi mà nạp thẻ đthoại các bạn phải xem lại thật kỹ mỗi một mã số seri, không nhấn thiếu 1 con số nào. Chẳng may quý khách nỡ tay xóa SMS phía hệ thống mạng vừa gửi cho, hãy yên trí bởi đối với phương thức nạp thẻ ĐT trực tuyến lúc đó website đã lưu các bước làm khi mà bạn giao dịch . Đó chính là một số tin tôi muốn cung cấp, nếu bạn đang xem xét để mua card đthoại trên mạng. Chúc các bạn đổi thẻ cào điện thoại thành công!