Home / Sim thẻ / Mách bạn cách đăng ký gói cước VD299 của Vinaphone

Mách bạn cách đăng ký gói cước VD299 của Vinaphone

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm một gói cước vừa ưu đãi gọi thoại lại vừa ưu đãi truy cập Internet để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Vậy thì đừng chần chừ gì mà không đọc bài viết giới thiệu về gói cước VD299 của Vinaphone dưới đây của chúng tôi nhé.

Với gói cước VD299 Vinaphone, bạn có thể gọi thoại trò chuyện với bạn bè, người thân thỏa thích và truy cập Internet để làm việc, học tập, giải trí thả ga mà vẫn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thông tin chi tiết về gói cước VD299 của Vinaphone

Muốn đăng ký gói VD299 của nhà mạng Vinaphone, trước hết, bạn phải là thuê bao đang hòa mạng Vinaphone, hiện tại vẫn hoạt động, không bị khóa sim và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký khuyến mại của hệ thống nhà mạng Vinaphone.

Gói cước VD299 của Vinaphone được triển khai trên phạm vi cả nước.

Để đăng ký gói cước đầy tiện ích này, bạn phải thỏa mãn điều kiện là: Trong 3 tháng liên tiếp gần với thời điểm đăng ký gói cước nhất, thuê bao của bạn phải sử dụng dịch vụ, trừ cước ở tài khoản chính ít nhất là từ 300.000đ đến 500.000đ.

Nếu không chắc chắn rằng mình có nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng hay không, bạn hãy kiểm tra lại bằng cách gọi điện để tổng đài của nhà mạng Vinaphone để được tổng đài viên giải đáp thắc mắc nhé.

Tham khảo ngay phương thức mua thẻ online tại Mua thẻ điện thoại Muathe123 mới nhất với những chiết khấu khủng, hỗ trợ thanh toán theo nhiều hình thức

Đăng kí gói cước VD299 của Vinaphone như thế nào?

Muốn kích hoạt gói cước VD299 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK VD299 gửi 888

Nhận được tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký gói cước thành công, đừng vội sử dụng các ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại điện thoại di động của mình để được hệ thống update lại ưu đãi của bạn nhé.

Đăng ký gói cước, bạn phải thanh toán mức cước phí là 299.000đ/  1 lần đăng kí. Vì cước phí không phải nhỏ nên nếu tài khoản hết tiền thuê bao có thể thực hiện nap tien dien thoai nhanh chóng để bổ sung.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ lúc đăng ký gói cước thành công.

 

Những ưu đãi khách hàng nhận được khi đăng ký gói cước VD299 Vinaphone

Như đã nói ở trên, gói cước VD299 là gói cước có ưu đãi cực khủng. Vừa có thể gọi thoại là còn được truy cập Internet thả ga trong 1 tháng. Cụ thể:

Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ được nhận những ưu đãi:

  • Tặng ngay 400 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone miễn phí, không giời hạn thời lượng trên mỗi cuộc gọi.
  • Tặng ngay 5GB data dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet thỏa thích.

Để cân đối những ưu đãi của gói cước, tránh bị trừ cước phát sinh miễn phí, bạn có thể kiểm tra lại dung lượng data ưu đãi bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: ALOTS gửi 900.

Giống như các gói cước khác, gói cước VD299 cũng có tính năng gia hạn tự động, bởi vậy nếu muốn tiếp tục đăng ký gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nhé.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hãy đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn thì hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD299 gửi 888.

Với bài viết trên đây, hy vọng bạn đã biết đến những điều kiện cũng như cách thức để đăng ký gói cước VD299 của Vinaphone. Với gói cước, bạn có thể tha hồ được gọi thoại, truy cập Internet mà không cần phải lo ngại về cước phí. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.