Home / Sim thẻ / Kích hoạt dịch vụ MAXTET Vina Phone lướt 3G vù vù trong đợt Tết 2018

Kích hoạt dịch vụ MAXTET Vina Phone lướt 3G vù vù trong đợt Tết 2018

Cùng với ý tưởng giúp cho người dùng sẽ được lướt web, xem video tẹt ga vào những ngày dịp Tết năm nay, gần đây Vina Fone đã cho ra mắt gói MAXTET Vinaphone cùng vô số ưu đãi khủng gấp 3 lần nếu như đem so với gói dịch vụ MAX VinaFone, chỉ có 70 nghìn mọi người đã có ngay gói cước MAXTET Vina Fone rồi, cùng với tôi kích hoạt gói cước này nhé!

Tết nay đã có gói dịch vụ MAXTET VinaFone lướt face thoải mái rồi đó

Một số nội dung nên nắm rõ đến gói cước MAXTET Vinaphone

Để được ĐK gói dịch vụ MAXTET, các bạn phải chú ý những nội dung sau đây:
Dịch vụ đc mở ra khắp đất nước.
Đầu số: dịch vụ MAXTET VinaFone được mở ra đến các đầu số trả trước & trả sau of Vina Fone đang sử dụng 2 chiều ngoại trừ đầu số EZcom Vina Phone.

Tất cả những lợi ích mà gói cước 3G MAXTET đem đến

Với dịch vụ MAXTET Vinaphone mọi người sẽ có thể được nhận hàng nghìn khuyến mãi khủng và từng ngày Tết sử dụng 3G vui vẻ với người thân của bạn.
Mọi người sẽ có 3 dung lượng truy cập lớn để mà vù vù chơi Face, xem video vào đợt Tết 2018 mà không hề nghĩ sẽ ngắt quãng quá trình truy cập, bởi vì hết dung lượng hoặc gánh chịu tác dụng do lỗi mạng.
Với 70 ngàn đồng/một lần kích hoạt, các bạn sẽ có thể nhắn tin, gọi điện thoại tha hồ trong đợt Tết Nguyên Đán khi sử dụng MAXTET, chúng chẳng hề thua gì các dịch vụ 4G ngay lúc này cả.
Do vậy làm như nào để kích hoạt gói dịch vụ đó?

Phương pháp đăng ký gói cước MAXTET VinaFone

Để có được những phút giây dùng 3G tha hồ trong đợt Tết 2018, các bạn hãy Đký dịch vụ trên kèm theo SMS sau đây: DK MAXTET gửi 888 Để Đký gói dịch vụ, mọi người cần phải kiểm tra số tiền tại tài khoản of mình phải lớn hơn 70.000ngàn đồng. Hãy nhớ nạp tiền điện thoại of mình để được phép Đký gói cước hay nhất đợt Tết Nguyên Đán nhé.
Trong quá trình sử dụng, để có thể tận dụng Data mà tổng đài Vina Fone mang đến, các bạn hãy dừng sử dụng 3G khi mà chẳng hề có nhu cầu xài tới nhá, vì phòng tráng vấn đề máy điện thoại tải phần mềm nhiều lần & những ứng dụng ngầm đang dùng có thể dẫn tới cạn kiệt lượng 3G.

Đký gói MAXTET Vina sử dụng 3G tha hồ vào trong ngày Tết

Nếu khi xài các bạn cần xem xét những tin về gói cước phải nhắn tin DTA gửi 888. Trong trường hợp quý khách chẳng hề có nhu cầu sử dụng tới gói dịch vụ này cần phải hủy cùng phương pháp sau đây nhá: HUY MAXTET gửi tới 888. Lưu ý tất cả các Messenger các bạn gửi tới tổng đài 888, Vina không hề thu phí vì vậy chúng ta nên yên tâm sử dụng gói cước MAXTET nha.
Song song với dịch vụ MAXTET, Vina còn tung ra một vài gói cước khác nữa như: ONDMAX100 gửi 6088 cùng rất nhiều ưu đãi siêu khủng nha.
Với những tin mà tôi đã cập nhật ở trên, mong rằng mọi người sẽ chọn đến mình một gói dịch vụ phù hợp nhất của VinaFone vào trong những ngày Tết truyền thống năm nay nhe.