Home / Sim thẻ / Gói dịch vụ khuyến mại HSSV có gì tuyệt ?

Gói dịch vụ khuyến mại HSSV có gì tuyệt ?

SV luôn là những đối tượng đc tất cả nhà mạng quan tâm đến. Dường như hầu hết phong trào khuyến mại, cộng tiền vào thuê bao đều dành đối tượng HS. Vì thế nếu như các bạn hiện là HSSV, đang sử dụng sim đến từ mảng dịch vụ Viettel mà không muốn lỡ mất tất cả dịp đó thì bạn hãy nhanh đký sim card sinh viên để nhận những chương trình khuyến mãi tốt nhất.

Các thủ tục khi ĐK sim card sinh viên Viettel

Một số các giấy tờ khi mà đký thuê bao học sinh cũng khá giống công việc làm lại sim của hầu hết các thuê bao thông thường.Nhưng mà bạn cần phải biết mình phải là đối tượng sinh viên để chuẩn bị đầy đủ những giấy cần mang khi đến làm sim thẻ HSSV sau đây:
Thẻ HS là 1 giấy tờ thiết yếu các hành trình làm sim.
Tiếp đến là CMT chúng ta phải có bởi vì nó sẽ đem đến tin tức cần thiết ở bạn, bạn cần phải mang theo CMND bản sao đính kèm cùng bản chính để có thể xem xét.
Chúng ta cần ghi vào đủ yêu cầu vào tờ giấy mà bên nhà dịch vụ Viettel đem tới. Phí đký lần 1 là 25k và 50 nghìn cho lần thứ hai.
 

Cách làm sim card SV ?

 

Các điều kiện để có thể nhận được giảm giá từ nhà mạng Viettel

Sim của mọi người phải sử dụng ngược chiều trong dịch vụ Viettel
Đầu tháng chúng ta cần nạp thẻ vào sim ít nhất một lần, và không quy định mức giá thẻ.
Khoảng thời gian được nhận tiền cùng Kb đến điện thoại của bạn là từ ngày 10-11 các tháng
Nếu như hàng thác tháng các bạn mà không nạp thẻ cào vào điện thoại, thì các bạn sẽ không được bổ sung tiền ưu đãi tới tài khoản khuyến mại

 

 

Khuyến mãi từ dịch vụ Viettel

Khi mà chúng ta nạp thẻ mọi tháng chúng ta sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đến từ nhà dịch vụ Viettel điển hình như:
Mọi tháng tổng đài Viettel sẽ được cập nhật bổ sung tiền đến sim của các bạn là: 25 nghìn
Chúng mình sẽ được khuyến mãi free 35MB Data vào mạng các tháng
Các bạn khi ấy vô tư nói chuyện mà chỉ tốn 595đ/phút, nhắn tin đến chán với 100đ/1 tin.

 

 

 

Một vài giấy tờ lúc đăng ký sim Học Sinh

 

 

 

Một số yêu cầu tới gói cước HSSV

Với các thông tin chia sẻ bên trên, để các bạn không muốn cắt giảm giá từ nhà mạng Viettel mang đến cho bạn, thì mỗi một tháng các bạn để ý nạp thẻ đều đặn vào tài khoản để ko mất một dịp khuyến mại nào hết.
Không được làm cùng lúc các gói ưu đãi có cùng gói cước,điển hình là giữa các dịch vụ 3G và MIMAX sử dụng với cùng một lúc, mà chỉ sử dụng 1 hoặc là 2 dịch vụ bên trên để có thể nhận ngay tất cả chương trình giảm giá.
Thêm 1 tin nữa là gói cước này chỉ dùng tới thuê bao SV khi mà bạn không rõ sim của bạn thêm tiền hay chưa? lúc đó nên gọi tới Viettel để có thể xử lý.