Home / Sim thẻ / Đăng ký gói cước GV79 Vinaphone dành cho các thầy cô như thế nào?

Đăng ký gói cước GV79 Vinaphone dành cho các thầy cô như thế nào?

Gói ưu đãi GV79 Vinaphone là Gói khuyến mại được nhà mạng cho ra mắt để mang cho những thầy cô.

Với mục đích tri ân tới các giáo viên có công chỉ dẫn những học sinh. Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone đã cho ra đời gói khuyến mại GV79 Vinaphone với lợi ích siêu lớn, chỉ với 79.000đ, Tất cả các thầy cô sẽ được nhận những khuyến mại FREE mọi cuộc gọi thoại cùng mạng với 3GB data dung lượng truy cập mạng Internet tốc độ cao trong 1 tháng. Hãy tìm hiểu về cách thức kích hoạt gói khuyến mại GV79 trong bài giới thiệu dưới đây.

Tham khảo thêm: Mua thẻ cào siêu rẻ tại banthe247.com, mua tcsr

>>> Tìm hiểu về đăng ký 4g vina. Rất hi vọng sẽ mang tới cho khách hàng có trải nghiệm thú vị. Link chi tiết tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

>>> Xem thêm: 4 ngành dễ xin việc làm nhất

Cách thức đăng kí gói cước GV79 Vinaphone

Toàn bộ những thầy cô giáo đừng bỏ lỡ thời cơ đăng kí gói tiện ích GV79 cùng lợi ích vô cùng khủng để thả ga bàn bạc công tác, truy cập mạng Internet để biết thêm thông tin, nghe nhạc, đọc báo,…, vào Facebook để hiểu thêm về mọi học trò của mình nhé.

Muốn kích hoạt gói ưu đãi GV79 Vinaphone, những thầy cô giáo hãy soạn tin nhắn theo nội dung:

DV GV79 gửi 8069

Nếu như thầy cô đăng ký tin nhắn thành công, hệ thống nhà mạng tự động của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận rằng thầy cô đã đăng kí gói cước thành công. Khi ấy thầy cô đã hoàn toàn có thể dùng FREE tất cả các khuyến mại của gói tiện ích.

Số tiền thanh toán gói ưu đãi: 79.000đ/lần đăng kí

Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày kích hoạt

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

Đối tượng kích hoạt gói ưu đãi: tất cả thầy cô, thầy cô giáo ở mọi cấp học (Mầm non, tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học) đã thực hiện đăng kí thuê bao hòa mạng mới Vinaphone kể từ ngày 15/9/2017.

 

 

>>> Tham khảo: Thông tin việc làm nhanh và phù hợp dành cho ứng viên

Những lợi ích nếu như kích hoạt gói khuyến mại GV79 Vinaphone

· Khi đăng kí thành công gói ưu đãi GV79, tất cả thầy cô sẽ được không mất tiền toàn bộ tất cả cuộc gọi thoại cùng mạng dưới 10 phút, không bị hạn chế khung giờ gọi.

· Nếu như truy cập Facebook, mọi thầy cô sẽ được ko tính tiền 100% cước phí dung lượng truy cập mạng trong khoảng thời gian sử dụng gói tiện ích.

· Nếu như đăng nhập vào những trung tâm khác, những thầy cô không lo lắng tốn nhiều chi phí do đã được tặng ngay 3GB data 3G/4G Vinaphone trong vòng 1 tháng tính từ lúc kích hoạt thành công gói ưu đãi GV7.

Những chú ý trong thời gian sử dụng gói tiện ích GV79 những thầy cô cần biết

· Để hoàn toàn có thể hòa mạng mới Vinaphone, những thầy cô giáo phải mang theo giấy giới thiệu của nơi làm việc tới tất cả địa điểm giao dịch Vinaphone tiện nhất để có thể kích hoạt |thành công gói tiện ích GV79.

· Gói ưu đãi GV79 có chức năng gia hạn tự động gói tiện ích, một khi những giáo viên muốn tự động gia hạn gói cước thì hãy bảo đảm rang trong tài khoản của mình còn ít nhất là 79.000đ nhé. Còn một khi các thầy cô giáo không muốn dùng gói tiện ích này thì hãy hủy gói ưu đãi, tránh trường hợp bị tự động trừ phí. Để hủy gói tiện ích hãy gửi tin:

HUY GV79 gửi 900

 

>>> Xem thêm: Vẻ bề ngoài xấu xí khiến bạn không xin được việc làm?

Hy vọng rằng bài viết trên có thể trợ giúp giáo viên biết nhiều thông tin hơn về gói ưu đãi GV79 Vinaphone. Thầy thầy cô hãy nhanh chóng kích hoạt gói khuyến mại để nhận được ưu đãi lớn và không còn phải lo tốn quá nhiều kinh phí phục vụ cho công việc của mình. Các giáo viên chia sẻ bài viết này tới những đồng nghiệp của mình để họ cũng hoàn toàn có thể đăng ký gói khuyến mại đầy tiện ích này nhé.