Home / Sim thẻ / Có thể xin cấp lại mã thẻ nạp từ số serial được không?

Có thể xin cấp lại mã thẻ nạp từ số serial được không?

Vài mạng điện thoại trả trước thì công việc mua mã thẻ điện thoại là trường hợp rất thường xuyên vào mỗi một tháng. Nhưng khi bạn gặp phải việc cạo thẻ quá mạnh tay dẫn đến mất số, hoặc do card điện thoại nhàu nát không nhìn rõ số seri thẻ điện thoại. Sau đây mình sẽ mang tới một vài cách thức lấy lại số seri thẻ điện thoại Viettel cực nhanh chóng.

Xin cấp lại số seri thẻ điện thoại Viettel làm gì?

Ở trong trường hợp mất số seri lúc cào thẻ hiện nay khá phổ biến. Lúc đấy tất cả người tiêu dùng chắc chắn sẽ cáo buộc với cửa hàng bán thẻ nhưng chỉ có ít chủ quán trả cho mọi người thẻ điện thoại #, còn thì tất cả đều lủi thủi đi mua thêm thẻ mới. Điều đó cho biết thẻ nạp không rõ số seri sẽ bị bỏ đi vì quý khách không để ý đến phương pháp lấy lại số seri thẻ cào Viettel.
Để phòng tránh bỏ phí tiền bạc trong khi chúng ta không cố ý làm mất số serial thẻ cào, khôi phục mã thẻ Viettel là phương pháp phù hợp nhất đến mọi người.

Lấy lại mã seri thẻ cào Viettel như thế nào?

Cách xin lại mã thẻ Viettel

Để có thể xin lại được mã seri thẻ cào Viettel, đầu tiên mọi người nên khẳng định mã số seri nằm trên thẻ vẫn còn nhìn rõ, ở tình trạng thẻ cào không nát & quan trọng là số serial thẻ chưa sử dụng. Nếu như hội đủ các tình trạng bên trên, khách hàng cần phải đi đến một số trung tâm of Viettel ở nơi gần nhất để yêu cầu hỗ trợ cấp lại số thẻ cào hoặc đổi lại thẻ điện thoại có giá trị như nhau.
Khi mà đến trung tâm hỗ trợ, người dùng để ý là nên đem theo CMT để mà các nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ nhanh chóng để có thể khôi phục số seri card điện thoại cho chúng ta. Viettel luôn luôn hỗ trợ free đến các trường hợp có đủ đkiện đổi mới thẻ do đó chúng mình không cần phải ngần ngại gì mà nên tận dụng sự hỗ trợ này nhe.
Nhưng mà, với các trường hợp phải có số serial card điện thoại giống nạo thẻ trên mạng, lúc nạp tiền game mà chúng ta có duy nhất mã seri lúc đó phải gọi nhanh đến số điện thoại 18008198 để có thể nhận được tư vấn. Trong khi nhân viên Viettel bắt máy, chúng mình cần nói lên số serial thẻ cào và nhà mạng sẽ cấp lại đầy đủ số seri của thẻ ấy cho mọi người.
Phía trên là cách thức có thể xin cấp lại mã serial thẻ điện thoại Viettel nhanh nhất, tiện lợi nhất.

Lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng cách gì?

Các chú ý trong lúc khôi phục mã serial thẻ điện thoại Viettel

Cần phải lưu ý là đối với cả hai tình huống ở trên nhận ra rằng thẻ điện thoại mang một nhiệm vụ vô cùng cần thiết, với các tình trạng thẻ điện thoại mất serial, nát dẫn đến điện thoại không nhận đc sự hỗ trợ.
Để mà giảm thiểu trường hợp mất mã seri of thẻ điện thoại, chúng ta cần dùng phương pháp nạp thẻ cào Viettel online tại các trang web hỗ trợ mảng dịch vụ như: doithe66. Chúng ta sẽ được nạp thẻ điện thoại Viettel trực tuyến có mức giá trị dùng giống như với thẻ nạp bằng gấy & tránh được khá nhiều việc khó khăn khi đem so với phương pháp nạp thẻ trước đây.
Mong rằng với một số chia sẻ ở trên, chúng ta đã có thể nắm rõ hơn nữa quá trình xin cấp lại seri thẻ điện thoại Viettel trong trường hợp cần nhất và sẽ không bị mất tiền.!