Home / Sim thẻ / Cách thức mua thẻ game VTC từ nhà dịch vụ VNP nhanh.

Cách thức mua thẻ game VTC từ nhà dịch vụ VNP nhanh.

Hiện nay thẻ game VTC là một trong tất cả thẻ cào đc sử dụng vô cùng nhiều ở thị trường ngày nay. Bên ngoài công dụng nạp tiền game online đến mọi trò chơi do kênh VTC tạo nên,mọi mệnh giá của thẻ VTC còn được ứng dụng đến các tiện ích khác nữa. Hơn là,mọi quán phát hành thẻ game được triển khai mọi cách thức mua các mệnh giá thẻ Vcoin được sự quan tâm của nhiều người dùng cho sản phẩm này.

Các ứng dụng của thẻ game VTC bây giờ.

Cách mua thẻ VTC từ mạng Vinaphone uy tín.


Các bạn được biết,thì khả năng ứng dụng chính của các mệnh giá của thẻ VTC là sử dụng để nạp cho các tài khoản thẻ nạp vcoin do VTC được hiện dùng như là truy kích.
Ngoài tất cả mệnh giá thẻ vcoin này,các mệnh giá thẻ VTC đang có chức năng là 1 có thể chuyển thành hoặc nạp các tài khoản thanh toán online tại các web cung cấp công việc thu mua mã thẻ.
Hầu hết giá mọi loại thẻ nạp vcoin được quán dịch vụ buôn bán ra ngoài website tại hai hình thức thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu mà chúng mình nạp mọi giá trị thẻ vcoin ở dạng thẻ giấy,bạn cần phải đi tới các quán thẻ game VTC và trả bằng tiền mặt.
Đối với các bạn nạp tất cả giá trị bởi thẻ game VTC,chúng ta chỉ mua thẻ online tại website bán thẻ và rồi thanh toán thông qua cách thức trả trực tuyến.

 

Mọi mức giá thẻ vcoin hiện nay

Giá trị thẻ nạp vcoin tới hiện nay này đang nhà mạng phát hành bao gồm 10 loại trị giá #nhau,hiển thị ở cả thẻ VTC.Mọi trị giá thẻ VTC khá rất nhiều từ thấp tới cao hướng tới đáp lại việc dùng của chúng ta.Điển hình các loại giá thẻ vcoin như là như:20.000đ,50.000VNĐ,100.000VNĐ,200k,500 ngàn.....
Trong các giá của thẻ vcoin,thì mệnh giá thẻ VTC 5 triệu đã được phát hành vào ngày tám chú ý của mọi người chơi trò chơi bởi VTC hiện hành.
Tuy nhiên,mọi người mua tất cả mệnh giá thẻ game VTC ở dạng thẻ bằng giấy thì sẽ cực kỳ khó mua được các thẻ cào có mệnh giá lớn trên 1tr trở đi. Do vậy, nếu nhu cầu sử dụng mọi giá trị bởi thẻ nạp vcoin cao,mọi người cần phải lựa phương pháp đổi thẻ trên mạng.

 

 

Cách nạp thẻ VTC nhà mạng Vinaphone

 

Kết hợp thẻ VTC với thẻ BIDV nạp thẻ game VTC rẻ nhất


Cách mua,mua mã thẻ game VTC nhà mạng Vinaphone rất nhanh chóng.Chúng ta chỉ phải nhắn tin nạp thẻ VTC mạng dịch vụ VNP với cách thức dưới đây:
VCOIN [mức giá thẻ] gửi 9011
Ví dụ: Mọi người cần phải mua thẻ VTC của Vinaphone mà có trị giá 10.000 đồng, chúng mình chỉ phải nhắn SMS VCOIN 10000 gửi 9011. Hệ thống sẽ gửi về khách hàng mã thẻ VCOIN giá thẻ 10.000VNĐ.
Phí nạp thẻ game VTC VNP là 22% được tính giá trị thẻ trong những giao dịch.
Giới hạn các bạn sẽ được sử dụng khi mà thao tác mua thẻ game VTC bởi VNP là 200.000đ / 1 ngày (chưa hề phí dv)

Quan tâm tất yếu khi sử dụng phương pháp mua thẻ VTC

Khi chọn nạp thẻ VTC bằng mạng VNP,bạn cần để ý các ở đây:
Nhà mạng đổi thẻ nạp vcoin VNP là số 9011,chứ ko phải đầu số 9150.
Hình thức mua mã thẻ vcoin đơn giản bằng tài khoản đt nhà mạng vinaphone chỉ được đến tất cả giá thẻ thẻ vcoin gồm có :10.000 đồng, 20 ngàn,50 nghìn,100.000đ,200.000đ,500 ngàn.
Mong rằng kinh nghiệm của tớ ở trên đó hỗ trợ đến tất cả các bạn sắp và chuẩn bị có ý mua mã thẻ VTC 1 cách uy tín nhất.