Home / Du lịch Việt Nam / Nếu mà run sợ, chớ tới một vài địa điểm bên dưới

Nếu mà run sợ, chớ tới một vài địa điểm bên dưới

Hành tinh quanh ta sở hữu nhiều điều bí hiểm mà bây giờ vẫn chưa có một nghiên cứu tự nhiên nào để giải thích được. Một vài chuyến du lịch kinh dị vào những thời gian mới đây thu về một lượng đông đảo quý khách tham gia. Danh sách 5 nơi đến ám ảnh nổi tiếng hành tinh mà tôi đã tập hợp đc.


Nếu như yếu tim, không thể đến một vài địa điểm này

 

Lâu đàu Berry Pomeroy

Đã có một ít truyền thuyết nói về tòa lâu đài đc xây dựng vào khoảng thế kỉ 15, và Berry Pomeroy được đồn đại là có ma. Đồn rằng, tòa lâu đài có hai ma nữ đáng sợ, The White Lady & phụ nữ da màu. Tương truyền, người phụ nữ da trắng là hồn of Margaret Pomeroy, người phụ nữ bị chết khi bị giam giữ ở ngục tối tăm do em gái đố kị of Magaret Pomeroy. Rõ ràng The White Lady ám ảnh các ngục tối, và từ tháp St Margaret tới các tường lâu đài. Người phụ nữ da màu được thấy ở nhiều khu vực trong lâu đài và được cho rằng đưa khách du lịch đến các chỗ bị đổ nát.

>>> Xem thêm: Loại xe đi du lịch biển Hồ Cốc

>>> Tìm hiểu thêm các bài viết khác tại địa chỉ: http://bloghotnews.com/

EDINBURGH CASTLE

Tòa lâu đài tuyệt vời này được xây từ giai đoạn cũ, nằm trên đỉnh 1 ngọn núi đá, tạo điều kiện quý khách chiêm ngưỡng trọn đc nét đẹp of đồi Scotland. Vậy nhưng ở trong lâu đài là các phòng trống & con phố bé của Edinburgh, ám ảnh hơn nữa được đồn là chứa tiếng vang of người chết. Ít nhất, đây là các thứ đã được tổng hợp. Những chỗ hot cho bóng ma bao gồm tất cả chỗ khuất nhà giam of lâu đài, 1 đường phố dùng với mục đích kiểm soát & cuối cùng là khu chôn of các nạn nhân mắc chứng bệnh dịch hạch. Thêm nữa vẫn có một số bản báo cáo về tất cả con ma, hồn ma cụt đầu, và người chết trong trận chiến bảy năm of Pháp và Trận chiến Giải phòng USA.

Ngôi nhà ma ám ở Australia

Monte Cristo, nhà trọ đáng sợ nhất của Australia tọa lạc tại Junee, New South Wales. Cô Crawley, chủ của ngôi nhà chỉ bước ra căn nhà chính xác 2 lượt từ sự mất mát of người chồng trong suốt hơn 20 năm. Khi chủ của ngôi nhà chết, căn phòng của cô đc xem là bị quỷ ám do hồn Crawley không thể siêu thoát. Ma không sở hữu người, mặt bóng ma trên cửa, giọng nói bí ẩn và ma quái, chiếc đèn bật & tắt tự động là 1 vài khám phá ám ảnh đối với mọi người. 1 số người dân thông báo là nếu du khách đi tới căn phòng ngủ của cậu bé, người dân ko thể thở đc và khuôn mặt tím tái nhưng mà lại trở về bình thường khi bước ra từ phòng đó.

ANCIENT RAM INN

Dù là mọi người có tin về bóng ma hay ko, một chuyến khám phá đến Ancient Ram Inn là 1 chuyến đi ma ám. Toàn bộ nền gỗ sặc sỡ của Ancient Ram Inn, toàn bộ tường nóc lạnh, mùi ẩm mốc và các góc nhọn không rõ ràng là toàn bộ những gì mà 1 căn nhà bị quỷ ám chứa. Nhà trọ đó đc đặt gạch ở trên 1 khu vực mà trước đây là mồ chôn các thành phần tả đạo, và cũng là chỗ xảy ra những lễ hiến tế trẻ con và cúng bái ma quỷ.

BHANGARH FORT

Thị trấn Bhangarh nằm trên con phố từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Từ 1 huyền thoại, Singhia, một vị phù thủy đen tantrik nguyền rủa lâu đài để toàn bộ linh hồn of người dân giam giữ ở đó suốt nhiều năm liền mà ko thể sự hồi sinh. 1 nét đặc sắc là, tất cả những nhà ở thị trấn này đều không có mái nhà bởi vì bất kỳ thời điểm nào một ngôi nhà đc xây sở hữu mái nhà thì mái nhà sụp đổ. Pháo đài này là nơi kinh dị nhất ở Ấn Độ. Những người đến trải nghiệm nơi này gặp sợ hãi & bất an. Người ta nói rằng ko ai trở về từ Bhangarh nếu mà ko ra về sau khi trời tối. Nhà nước cấm mọi người thăm quan khu vực này sau khi hoàng hôn.