Home / Du lịch Việt Nam / Một vài khu vực du lịch khi mà tới Sapa

Một vài khu vực du lịch khi mà tới Sapa

Hiện đang được biết tới là một địa điểm rất trong lành với những hàng ngàn thắng cảnh tự nhiên rất đẹp. Sapa đã làm mọi khách thập phương cực kỳ thích thú khi mà đến với nơi này.

Khoảng thời điểm đẹp nhất để mà phượt tại SAPA

 Phương tiện tới Sapa


Bạn sẽ có thể tham quan Sa Pa ở bất cứ thời gian nào đó trong tháng tùy đến mong muốn của chúng mình.
Mức nhiệt độ ổn định trên SaPa là khoảng tầm tháng 9 cho tới tháng 11 hoặc là khoảng tầm tháng 3 tới tháng 5 lúc này chốn này nhiệt độ là ngày khô ráo, ban đêm mức nhiệt độ se lạnh. Tầm tháng chạp tới đầu tháng hai khi đấy mức nhiệt độ cực lỳ lạnh, sẽ có thể xuất hiện băng tuyết.
Tháng 4-5, là thời điểm của vô vàn cánh đồng bậc thang. Thời gian này cũng là mùa của mọi loài hoa tuyệt đẹp như là: hoa hồng, hoa mận.

Xe di chuyển tới Sapa

Khu vực Sapa cách tỉnh Lào Cai vào tầm 36 km & cách thủ đô Hà Nội 376 ki-lô-mét.
Để mà đến vãn cảnh Sapa khách quan hãy lựa chọn xe là tàu hỏa, với giá khoảng tầm 230.000đ tới 280 nghìn.
Đối với chúng ta ở nơi xa chúng mình có thể sử dụng đường hàng không, bạn cần nhanh tay săn vé máy bay để mà ko bỏ lỡ cảnh đẹp nơi đây.

Đặc sản danh tiếng ở trên Sapa

 Các phương tiện tới Sapa


Chốn này đã được biết tới cùng với vô số cảnh đẹp nên thơ mà Sapa hiện đang nổi tiếng với một số món ăn ngon tuyệt tiêu biểu là:
Gà đen là một loài gà cực kỳ lạ chúng có thịt đều là màu đen. Thịt của gà vô cùng chắc, thơm ngon, da giòn và có tiếng nhất chính là gà mật ong ăn với lá bách hà, muối tiêu chanh khiến chúng ta ko thể nào lãng quuên đc khu vực này.
Thịt trâu gác bếp: Là một trong những món rất danh tiếng ở đây.
Món thịt lợn nướng là một món đặc sản chỉ có tại Sapa, chúng đc cư dân khiêng đi nướng vàng hay quay vàng lúc chín nó có màu vàng ngậy, thớ thịt mềm, ngọt & săn. Gía tiền của nó quay từ 100k, 200 ngàn 1 cân.

Một số nơi DL trên sapa

Để mà có được 1 ngày tham quan bổ ích ở nơi này, bạn đừng nên lỡ mất một vài danh thắng du lịch nổi tiếng nhất khu vực này như là : Núi Hàm Rồng: Ở trên đỉnh núi Hàm Rồng chúng mình sẽ được ngắm tất cả Sapa, thị trấn Sa Pả mờ ảo bên trong khói sương.
Nhà thờ cổ Sapa: là một trong những nhà thờ có thiết kế cổ ở thời Pháp, nhà thờ cổ đang là 1 khu vực vãn cảnh nổi tiếng hàng đầu trên Sapa.
Suối Tiên: Được nói đến là một Hạ Long nhỏ bé, kèm theo với sự tích liên quan về đình thờ phụng 3 Cô, hàng nghìn quan khách đến đều sẽ đắm mình trong những tia nắng ban mai của đảo hoa này & mong ước có được niềm vui, sắc đẹp & bình yên.