Home / Du lịch Việt Nam / Cần phải đi dã ngoại Tử Trầm tại mùa nào?

Cần phải đi dã ngoại Tử Trầm tại mùa nào?

Được biết đến là 1 vùng đất có rất nhiều danh thắng tự nhiên sông nước trùng trùng điệp điệp, với các ngôi chùa cổ hòa quyện với tất cả các dãy núi khổng lồ 7 km, hiện tại Tử Trầm Sơn trở thành 1 trong các địa điểm tới dã ngoại khu vực ngoại ô lôi cuốn nhất của Hà Tây.

Xe cộ du lịch Núi Trầm

Tử Trầm Sơn hiện nay thuộc thị xã Phụng Châu của thành ủy CMỹ, xa thành phố Hà Nội gần đến 22 ki-lô-mét theo hướng Tây Nam. Để có thể chiêm ngưỡng rõ hầu hết thắng cảnh of núi rừng nơi này du khách nên dùng một số xe sau đây để có thể đi tới được Tử Trầm Sơn :

Thăm quan Tử Trầm có gì thú vị?


Với các du khách tại khu vực Hà Tây quý khách nên di chuyển với xe khách, khoảng ba năm phút chay dọc con đường Quốc Lộ sáu đi qua nhà xe khách HĐông về đến thành ủy Chương Mỹ, tiếp theo rẽ sang bên phải và đi thẳng tiếp vào tầm hai km là du khách đã tới được khu vực này.
Đối với khách quan chốn xa cần phải nhanh chóng đặt vé máy bay online để mà đi tới phi trường Nội Bài rồi sau đó sử dụng một vài phương tiện tiêu biểu như: ô-tô di chuyển tới nơi đây.
Đối với các các phật tử không có nhiều điều kiện kinh tế, quý khách có thể dùng một số loại xe bus: 01,39... sau đó đến Yên Nghĩa bắt xe 37 cùng với giá thành vé xe bus khoảng 7.000VNĐtới 10 nghìn với mỗi một hãng xe bus, đi tới huyện CM & rẽ tay phải khi ấy là đã đến được Tử Trầm Sơn.

Phải ghé qua tham quan Tử Trầm Sơn tại khoảng thời điểm nào?

Với tất cả các phật tử nếu như có nhu cầu đến chốn đây trổi hội, cầu lộc khi đó thời gian tốt nhất đó là tầm tháng 12 cho tới tháng 2 theo lịch âm, khi ấy Chùa Trầm tổ chức nhiều ngày lễ cực kỳ lớn.
Tháng 4-10 mỗi một năm sẽ là thời gian khí hậu Phụng Châu cực kỳ đẹp thích hợp đến những người có mong muốn tới phượt đỉnh Trầm.

>>> Bài viết liên quan: Những địa điểm có các đặc sản ngon nhất khi đến Sapa

>>> Tìm hiểu thêm các bài viết liên quan khác tại trang chủ BlogHotNews

Cần phải đến du lịch Chùa Trầm tại mùa nào?

 

Các thắng cảnh phượt hấp dẫn nhất tại Tử Trầm

Hà Tây ko chỉ được nhắc tới là 1 vùng đất anh hùng mà Phụng Châu đã được tạo hóa ban tặng các phong cảnh vô cùng tuyệt đẹp tiêu biểu như là: Tử Trầm Sơn, 1 trong các địa danh du xuân hấp dẫn hàng ngàn khách thập phương khi đến mỗi dịp Xuân sang.
Khi tới Núi Trầm khách thập phương không chỉ được ngắm những quả núi sừng sững cạnh nhau trải dài mà còn đc tham dự vào một vài ngày hội đầu xuân để có thể xin lộc, lễ phật. Và đây là 1 trong những danh thắng mà chúng ta không được bỏ phí trong lúc Du Lịch Tử Trầm:
Tử Trầm được biết tới là một ngôi chùa cực kỳ thiêng liêng, là một trong những địa điểm du lịch lôi cuốn nhất nơi đây, đền đã đc dây dựng khoảng thập kỷ 16 với các nối xây dựng vô cùng cổ kính, mỗi năm nơi đây chào đón hàng ngàn khách thập phương trên muôn nơi đến chùa để mà lễ phật, cầu may.
Chùa Hang: Ngay khi bước chân đến ngõ of Chùa Trầm chúng ta có thể nhìn thấy 1 chiếc động cực lớn và đó chính là Hang Trầm. Sở dĩ động mang tên lạ vậy vì bên trong hang động đã được tạo tựng 1 ngôi chùa đc nhắc tới là 1 ngôi đền với nối thiết kế độc đáo nhất Việt Nam. Phía ngoài cửa động không rộng nhưng lại mang kết cấu là một hình vòng cung khi mà vào sâu tận trong hang lượng nhiệt vô cùng dễ chịu . Vô số câu thơ thời cổ đc chạm sâu trên những tảng đá, rất nhiều tảng thạch anh nhiều sắc chiếu sáng cho khắp động đã khiến chốn đây trở nên cuốn hút rất nhiều khách quan trong khi đến khu vực này.
Núi Trầm: là 1 quả núi trải khắp 10 ki-lô-mét Chùa Trầm, đỉnh Tử Trầm hiện đang được vô số khách thập phương luôn muốn chinh phục. Chùa Vô Vi: là một đền cách xa Chùa Trầm & Chùa Hang chừng khoảng 1 cây số, đền được ngự trị tại 1 địa điểm đỉnh of Núi Trầm vì vậy lúc đã chèo lên lên đỉnh chúng mình sẽ được ngắm nhìn toàn bộ núi rừng của huyện CMỹ, với dòng sông Đáy chạy dọc giống như 1 dải lụa ôm lấy xã Phụng Châu.